Hiểu nguyên lí làm việc của máy photocopy cho phép bạn làm việc, phát hiện và chuẩn đoán và xử lí các vấn đề về máy. Để biết thế nào là máy hoạt động tốt, chúng ta cần biết thế nào là máy hoạt động tốt chúng ta cần thông qua chất lượng của các bản photocopy, sự vận hành, nhiệt độ và âm thanh của máy. Bạn phải có khả năng nhận biết được các vấn đề, nguyên nhân có thể do chi tiết nào đó bị hư hỏng hoặc có thể cần điều chỉnh. Bày viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ được nguyên lí làm việc của máy photocopy, và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những thông tin về bảng giá thuê máy photocopy hợp lí.

thue-may-photocopy-gia-re (4)
Hình ảnh về máy photocopy tại công ty Đông Phát.

Drum:

Drum là trái tim của máy photocopy. Nhìn chung theo nguyên lí làm việc của máy photocopy hầu hết các bước đều phải được thông qua drum, để hiểu được các bước photo, bạn cần phải tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của drum.

Khi drum bị sự cố thì chúng biểu hiện rất rõ ràng trên các bảng photocopy, ví dụ như bảng  giá thuê máy photocopy nếu drum bị hư sẽ cho ra một bảng giá thuê máy không hoàn hảo và không như ý muốn. Với drum trong máy photocopy thì chúng đóng vai trò cực kì quan trọng trong nguyên lí làm việc của máy photocopy, drum không cần bảo dưỡng nhưng đôi khi chúng ta cần vệ sinh chúng nhé!

drum-photocopy
Hình ảnh về 3 khối hình trụ drum là nòng cốt trong nguyên lí làm việc của máy photocopy.

Bảng giá thuê máy photocopy giá rẻ và chất lượng tại ở đâu?

Drum là một khối hình trụ được làm từ nhôm và có 2 đầu phẳng, nó có nhiều màu sắc và các kích cỡ khác nhau, phụ thuộc vào từng loại máy. Bề ngoài của chúng rất bóng và được làm rất đặc biệt, lớp này có màu trắng bạc, đỏ, cam, xanh lá, xanh dương… chúng có màu sắc như trên tùy theo các vật liệu quang dẫn khác nhau.

Nguyên lí làm việc của máy photocopy – Chúng rất nhạy cảm với ánh sáng và cực kì dễ bị trầy xước khi có dấu tay của ai đó sờ vào chúng, chúng có thể bị hư vĩnh viễn nếu bạn để cho chúng tiếp xúc với các ánh sáng mạnh.Mặc dù drum có trong máy photocopy được cấu tạo gồm ba phần, nhưng chúng chỉ được tạo từ một khối và không có khả năng tách rời.

Bảng giá thuê máy photocopy tại HCM – Drum rất quan trọng theo nguyên lí làm việc của máy photocopy nên khi cầm năm drum bạn phải cần tuân thủ theo các yếu tố sau để cho nó không bị hư hại, giữ chúng để kiểm tra, làm vệ sinh hoặc thay thế.

thue-may-photocopy-gia-re (1)
Dongphat.com sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp và các công ty trong việc thuê và mua máy photocopy.

Không để chạm lên các bề mặt quang dẫn, chỉ được phép cầm nắm ở các đầu của drum

Không được để nước, dầu hoặc các dung môi khác rơi trên bề mặt của quang dẫn

Bảng giá thuê máy photocopy – Không được để drum được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, khi tháo drum ra khỏi máy bạn cần bao che để chúng khỏi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi lắp vào nó vẫn đảm bảo được nguyên lí làm việc của máy photocopy.

>>Bài viết xem thêm: